08:00AM — 05:00PM

0912 80 37 39

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

Quà tặng công nghệ mấy năm trở lại đây cũng được dùng làm quà tặng, quà biếu khách hàng thân thiết của công ty. Đây là những sản phẩm được dùng trong văn phòng và đặc biệt có ứng dụng công nghệ, IT vào đó.

+ chuột máy tính

+ ổ cắm du lịch đa năng,

+ đèn pin, đèn để bàn, đồng hồ gỗ, đồng hồ điện tử

… Những sản phẩm quà tặng công nghệ thường nhỏ gọn, dễ mang theo và có tính ứng dụng cao, nên được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn .

USB QUÀ TẶNG

USB QUÀ TẶNG

Công nghệ Lê Minh

Hầu hết các doanh nghiệp ở các ngành đều có thể lựa chọn USB quà tặng cho chiến dịch marketing, branding của mình.

Lý do bạn nên chọn quà tặng tại LÊ MINH:

  • Mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại và chất liệu.
  • In khắc được thông điệp muốn truyền tải
  • Giá cả cạnh tranh
  • Thời gian giao hàng nhanh 
Xem chi tiết
PIN SẠC DỰ PHÒNG

PIN SẠC DỰ PHÒNG

Công nghệ Lê Minh

LÊ MINH hiện cung cấp PIN sạc sự phòng với nhiều chủng loại, kiểu dáng khác nhau,  tất cả các sản phẩm pin sạc tại CÔNG TY luôn là sản phẩm chính hãng vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

>> Đặc biệt : 

  • Trên bề mặt pin sạc có thể in ấn hoặc khắc laser logo và thông điệp nhằm quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.
  • Nhiều màu sắc để lựa chọn sao cho phù hợp với logo nhằm nhận diện thương hiệu trên pin sạc
Xem chi tiết
CHUỘT MÁY TÍNH

CHUỘT MÁY TÍNH

Công nghệ Lê Minh

Chuột máy tính là món quà độc đáo tặng khách hàng trong thời đại công nghệ hiện nay. Tồn tại xong xong với chiếc máy tính bàn, máy laptop thì luôn có sự đồng hành Chuột Máy Tính Không Dây. Với hình ảnh logo sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn in trên bề mặt con chuột. Nó sẽ ngay tầm nhìn của khách hàng và luôn gợi nhớ đến sản phẩm và doanh nghiệp của mỗi công ty.

 

Xem chi tiết
LOA BLUETOOTH

LOA BLUETOOTH

Công nghệ Lê Minh

LÊ MINH chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên….

Chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm nhập từ các thương hiệu nổi tiếng, Sản phẩm tại công ty luôn Đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Xem chi tiết
ĐÈN PIN CẦM TAY

ĐÈN PIN CẦM TAY

Công nghệ Lê Minh

LÊ MINH là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp như: đèn pin, sạc dự phòng, ổ cắm đa năng, usb...sản phẩm có thể in logo, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, 

Xem chi tiết
Ổ CẮM ĐA NĂNG DU LỊCH

Ổ CẮM ĐA NĂNG DU LỊCH

Công nghệ Lê Minh

Ổ cắm điện đa năng là vật dụng không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Nhưng khi đi du lịch hay những chuyến công tác xa thì bạn không thể mang theo những cái ổ điện to được vì nó chiếm rất nhiều diện tích. Thay vào đó bạn có thể chọn một chiếc ổ cắm điện nhỏ gọn mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ổ cắm điện du lịch đa năng có cổng usb sạc điện thoại với nhiều chân cắm rất gọn nhẹ và tiện dụng, các bạn có thể sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau, đây là mẫu sản phẩm không thể thiếu với những người hay đi du lịch hoặc hay công tác ở nước ngoài chỉ cần một bộ ổ cắm điện đa năng du lịch tích hợp cổng usb là bạn có thể đi và sử dụng bất kỳ đâu bạn thích.

Xem chi tiết
0912 80 37 39
top