08:00AM — 05:00PM

0912 80 37 39

BAO ĐEO THẺ NHÂN VIÊN SIMILI

Ngày nay nhu cầu sử dụng và mua bao đựng thẻ rất nhiều, bao đeo thẻ được dùng cho các loại  thẻ giấy, thẻ nhân viên, bảng tên, chức danh, thẻ đại biểu, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ công chức, ...

Bao đựng thẻ được làm từ nhiều chất liệu như :da cao cấp, nhựa dẻo, kiểu dáng lịch sự, chuyên nghiệp, nhiều mẫu bao đeo thẻ được thiết kế kiểu mép thẻ dạng khóa miết để chống nước.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THỜI GIAN GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN 

Bao đựng thẻ tên là một phần của bộ bao đeo thẻ nhân viên hoàn thiện. Có nhiệm vụ đựng một hoặc nhiều chiếc thẻ nhựa bên trong nhưng vẫn đảm bảo có thể nhìn thấy nội dung thẻ bên trong và không làm ảnh hưởng đến mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nổi, ... của thẻ nhựa.

kích thước bao đựng thẻ : tính bằng kích thước lọt lòng , chúng tôi có các kích thước chuẩn sau : 54x86cm ,đây là chuẩn cho thẻ atm ,thẻ nhân viên , thẻ thang máy , thẻ giữ xe , thẻ vip 

KIỂU DANG  BAO ĐỰNG THẺ LOẠI SIMILI

1) BAO DA SIMILI  ĐỨNG 1 MẶT 

2) BAO DA SIMILI  NGANG 1 MẶT 

1) BAO DA SIMILI  2 MẶT 

 

Ngoài các mẫu bao đeo thẻ nhựa dẻo, LÊ MINH còn cung cấp nhiều mẫu bao đeo thẻ khác và các loại yoyo, dây đeo thẻ khác nhằm cung cấp đủ bộ đeo thẻ nhân viên cho khách hàng có nhu cầu .

 

0912 80 37 39
top