08:00AM — 05:00PM

0912 80 37 39

Sản xuất kỷ niệm chương

Kỷ Niệm Chương là từ gọi chung các mòn quà Lưu Niệm dùng trong Doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan hay ngành nào đó,.....

Để ghi nhận lại kết quả đó  Ngoài việc là động viên Khen thưởng ở nhiều dạng thức khác nhau như tặng tiền, thưởng hiện vật, những chuyến nghỉ mát, du lịch, những lời động viên, khích lệ,... Luôn luôn làm 1 bảng Kỷ Niệm chương ghi nhận lại tên Nhân viên đó trên bảng để làm kỷ niệm khi còn làm việc cty mình hoặc trong 1 tập thể. Vì vậy Kỷ Niệm Chương không thể thiếu trong các công ty hoặc tổ chức doanh Nghiệp.  do đó Lê Minh luôn luôn đưa ra các mẫu Kỷ Niệm Chương Quý khách chọn lựa.

Trong phần Kỷ Niệm Chương công ty Công Nghệ Lê Minh nhận sản xuất các loại:

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ - THỦY TINH

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ - THỦY TINH

Công nghệ Lê Minh

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ - THỦY TINH là quà tặng thông dụng nhất hiện nay trong việc tôn vinh, tri ân, khen tặng nhân ... với thời gian sản xuất nhanh, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng.

Ưu điểm : 

+ làm được nhiều mẫu 

+ chất lượng đảm bảo độ trong suốt, 

+ Lên file thiết kế, sản xuất mẫu miễn phí

+ giao hàng miễn phí trong nội thành 

+ nhận sản xuất theo mẫu khách hàng cung cấp ...

Xem chi tiết
CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ

Công nghệ Lê Minh

Đặc biệt , Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, cúp  pha lê của LÊ MINH là sự lựa chọn chính xác.

Sản phẩm không những sẽ đáp ứng nhu cầu mãn nhãn, sự hài lòng của khách hàng mà còn tư vấn cho quý khách những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp ẩn chứa bên trong cúp pha lê.

 Khách hàng sẽ không phải  băn khoăn về giá thành nhưng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, sự tinh tế, sáng tạo, nét quý phái sang trọng mà CÔNG TY  chúng tôi mang đến cho quý khách hàng và đối tác.

Xem chi tiết
SẢN XUẤT BẢNG VINH DANH

SẢN XUẤT BẢNG VINH DANH

Công nghệ Lê Minh

BẢNG VINH DANH NHÂN VIÊN tại LÊ MINH được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất và nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, cho nên chúng tôi đảm bảo sẽ đạt được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Lý do nên chọn làm bảng vinh danh tại LÊ MINH:

+ Công nghệ máy móc hiện đại

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

+ nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp

+ Nhận phân phối lại cho các công ty Trung gian với giá cạnh tranh nhất.

Xem chi tiết
BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG

BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG

Công nghệ Lê Minh

Biểu trưng gỗ đồng là sản phẩm dùng để tôn vinh cho doanh nghiệp, hội nghị, đại hội, lễ kỷ niệm, cuộc thi, giải thưởng......do ý nghĩa quan trọng của từng sự kiện đối với doanh nghiệp, LÊ MINH luôn đầu tư và chú trọng vào chất liệu sản phẩm , nội dung và hình thức để sản phẩm tới tay khách hàng được hoàn hảo.

=>> Để nhận được tư vấn kỹ hơn liên hệ : 0912.803.739 - 028.38314379

Xem chi tiết
KỶ NIỆM CHƯƠNG MẪU SỐ THÀNH LẬP

KỶ NIỆM CHƯƠNG MẪU SỐ THÀNH LẬP

Công nghệ Lê Minh

KỶ NIỆM CHƯƠNG MẪU SỐ THÀNH LẬP là mẫu kỷ niệm chương được làm theo mẫu số ứng với kỷ niệm thành lập, kỷ niệm có ý nghĩa với doanh nghiệp , 

  • BỘ SỐ KỶ NIỆM món quà tặng tinh tế đánh dấu mốc lịch sử của cá nhân, doanh nghiệp, tập thể hay tổ chức mang ý nghĩa sự trường tồn phát triển và uy tín của mình. 
  • Bộ số pha lê sẽ là món quà biểu tượng đánh dấu mốc lịch sử tặng cho khách hàng, cho nhân viên về sự cống hiến công sức xây dựng doanh nghiệp.
  • Với chất liệu pha lê hoặc thủy tinh sản phẩm mẫu mã đa dạng, rất tinh tế, được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp muốn truyền tải mục đích và thông điệp văn hóa riêng.

=>> Để nhận được tư vấn kỹ hơn liên hệ : 0912.803.739 - 028.38314379

 

Xem chi tiết
0912 80 37 39
top