08:00AM — 05:00PM

0912 80 37 39

Sản xuất - In Thẻ nhựa PVC

Thẻ Nhựa là từ gọi chung của các thẻ nhân viên (id card) làm bằng nhựa, các thẻ vip card (thẻ khách hàng), các thẻ gắn chíp sử dụng giữ xe (chấm công) hay các name card nhựa, ......

Sản phẩm thẻ nhựa tại công ty LÊ MINH được nhiều doanh nghiệp và đối tác đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã đa dạng. Nhờ trực tiếp lên file thiết kế - in ấn – sản xuất và nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp cho nên thẻ nhựa của công ty Lê Minh luôn sản xuất được số lớn trong ngày, đảm bảo được tiến trình giao hàng, chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo đến tay khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM SẢN XUẤT BẰNG THẺ NHỰA TẠI CÔNG TY :

 

SẢN XUẤT THẺ ĐEO NHÂN VIÊN BẰNG NHỰA

SẢN XUẤT THẺ ĐEO NHÂN VIÊN BẰNG NHỰA

Công nghệ Lê Minh

Giới thiệu chung về thẻ nhân viên tại LÊ MINH 

Thẻ nhựa PVC nhân viên được thay thế cho thẻ giấy truyền thống, để hạn chế những khuyết điểm như: dễ rách, nhanh hư, thiếu sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Việc sử dụng nhựa PVC trong việc sản xuất thẻ nhựa  là một bước tiến quan trọng trong ngành sản xuất thẻ. Nó đã mang lại rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Không chỉ là một chiếc thẻ đeo trước ngực bình thường, những chiếc thẻ này có tích hợp thêm các dải từ, chip mifare, proximity để có thể kết hợp trong việc chấm công, tính lương ...Nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhân sự, nhanh gọn trong quá trình tính công, tính lương hàng tháng. Từ đó tiết kiệm được ngân sách, chi phí  và thời gian cho doanh nghiệp.

Ngoài những màu sắc thông thường khi in trên thẻ, LÊ MINH còn kết hợp một số công nghệ hiện đại nhằm biến những chiếc thẻ của quý khách trở lên ấn tượng, đặc biệt và chuyên nghiệp hơn như công nghệ: ép kim , mạ vàng, mạ bạc, dập nổi, ....

Xem chi tiết
SẢN XUẤT THẺ THÀNH VIÊN - IN THẺ VIP

SẢN XUẤT THẺ THÀNH VIÊN - IN THẺ VIP

Công nghệ Lê Minh

 KINH NGIỆM VÀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH 

Với kinh nghiệm tư vấn giải pháp in thẻ nhựa cho nhiều loại hình doanh nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường đại học, cao đẳng cũng như trung học...v...v. Công ty LÊ MINH sẽ sản xuất một số phôi thẻ phù hợp và  phổ biến được dùng để in cho thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ cán bộ viên chức, thẻ nhân viên... trên thị trường hiện nay.

Công ty LÊ MINH đươc thành lập từ năm 2013 với nhiều nổ lực và trao dồi kiến thức, không ngừng phát triển để bắt kịp xu hướng sản xuất ra những ấn phẩm tinh tế - hiện đại với công nghệ sản xuất tối tân nhất.

CẤU TẠO CHUNG CỦA THẺ VIP

Các thứ hạng thẻ thường được phân biệt dựa vào màu sắc và thiết kế thẻ, có: thẻ kim cương, thẻ vàng, thẻ bạc,…
-    Chất liệu: Nhựa PVC 4 lớp độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài
-    Kích thước: 86 x 54 x 0.76 (mm) hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu
-    Công nghệ in: In phun kỹ thuật số hoặc in offset, giúp cho thẻ có màu sắc chân thực và độ bền màu cao.
-    Gia công: Bo tròn 4 góc, dập số nhảy, ép nhũ vàng nhũ bạc.

 

Xem chi tiết
SẢN XUẤT THẺ NHỰA TRONG SUỐT

SẢN XUẤT THẺ NHỰA TRONG SUỐT

Công nghệ Lê Minh

thẻ nhựa là gì ?
- Thẻ nhựa được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp hoặc nhựa trong suốt, điểm đặc biệt của dòng  thẻ nhựa là trong suốt có thể nhìn xuyên thấu, tạo vẻ độc đáo, khác biệt cho chiếc thẻ. - Thẻ nhựa trong suốt làm từ nhựa PVC , chịu được nhiệt độ cao trong quá trình ép nhiệt, sử dụng cong nghệ in hiện đại nên sản phẩm luôn đảm bảo được độ bền cao về mặt nội dung và màu sắc trên thẻ,
- Thẻ nhựa trong suốt có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: làm danh thiếp, thẻ hội viên, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe,….

Xem chi tiết
 SẢN XUẤT THẺ NHỰA GẮN CHÍP

SẢN XUẤT THẺ NHỰA GẮN CHÍP

Công nghệ Lê Minh

Thẻ chip – cảm ứng ngày nay được các doanh  nghiệp sử dụng với mục đích : Thẻ chấm công cho nhân viên, thẻ quản lý kiểm soát ra vào cửa, thẻ thang máy, thẻ quản lý gửi xe, thẻ quản lý bể bơi, quản lý phòng tập gym, khu vui chơi, thẻ hội viên…vv.

Thẻ cảm ứng, thẻ chip là 1 trong những loại thẻ nhựa được gắn ở giữa thẻ 1 loại chíp với nhiều tần số thích ứng với yêu cầu khách hàng và thông dụng nhất để Khách hàng dễ sử dụng.

Xem chi tiết
IN MENU BẰNG NHỰA PVC

IN MENU BẰNG NHỰA PVC

Công nghệ Lê Minh

CÔNG NGHỆ LÊ MINH nhận gia công in các loại menu bằng nhựa PVC với giá hợp lý ( Lưu ý: Lê Minh không nhận thiết kế menu ), đóng cuốn lò xo trên menu.

Kích thước MeNu khi thành phẩm gồm: A5 (140mm x 200mm), A4 (200mm x 280mm), A3 ( 290mm x 400mm).

Độ dày Menu nhựa: 0.45mm hoặc 0.76mm ( Nếu dày hơn vui lòng đề nghị và có tính thêm phí)

Trên Menu có 4 hình thức căn bản như sau: Cán bóng, cán mờ, cán nhám hoặc là nền nhũ kim tuyến.

 

Xem chi tiết
IN THẺ PHÒNG BẰNG NHỰA

IN THẺ PHÒNG BẰNG NHỰA

Công nghệ Lê Minh

Biển treo cửa phòng khách sạn resort là giải pháp tối ưu dành cho khách sạn, homestay, spa hay phòng họp công ty của quý khách thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng, chu đáo và quan tâm tới khách hàng.

Sản phẩm Biển treo cửa phòng khách sạn resort thường được in trên chất liệu nhựa PVC nhập khẩu , MICA ...

Xem chi tiết
0912 80 37 39
top