08:00AM — 05:00PM

0912 80 37 39

CUNG CẤP BÌNH GIỮ NHIỆT

Hiện tại Lê Minh nhận cung cấp lại các bình giữ nhiệt, bình thủy tinh có in Logo. Ngoài viêc cung cấp tron gói nguyên bộ sản phẩm Lê Minh còn nhận gia công in hoặc khắc logo trên sản phẩm mà khách hàng đã có sẵn.

Do có nhiều đối tác thân quen và uy tín nên sẽ đem lại sự hài lòng chất lượng sản phẩm cũng như gía thành cạnh tranh.

1)Bình Giữ Nhiệt thông thường

2)Bình Giữ Nhiệt bằng tre

Khác với các loại Bình Giữ Nhiệt thông thường, Bình Giữ Nhiệt vỏ tre với chất liệu vỏ đặc trưng bằng tre ép khối sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm mới mẻ,trang trọng.

vỏ ngoài với màu sắc đặc trưng của tre 

THÔNG TIN:

  • Vỏ bình: gỗ tre tự nhiên
  • Ruột bình: inox 304 không gỉ, cao cấp, an toàn cho người sử dụng
  • Nắp bình: loại nắp vặn mở dễ sử dụng
  • Màu sắc bình: Màu đặc trưng của gỗ tre tự nhiên
  • Dung tích: 450ml
  • Kích thước: đáy 6.5cm*20cm

KIỂU DÁNG BÌNH : Được làm từ gỗ tre ép nên lớp vỏ sáng mịn, dễ cầm nắm và sử dụng. Bình giữ nhiệt giúp thức uống của bạn giữ được nhiệt độ nguyên bản của nó như nóng hoặc lạnh rất tiện ích.

kiều dáng thông dụng 

Điểm nổi bật :

Với hình dáng nhỏ gọn,có thể đem bên mình mọi lúc mọi nơi mà không hề vướng víu. Các bạn có thể sử dụng trong lúc tập thể dục, đi dã ngoại hay đi du lịch...

Vỏ bình bằng tre, ruột bình bằng inox 2 lớp không gỉ chất lượng cao, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Logo doanh nghiệp hay nội dung được khắc bằng công nghệ laser hiện đại, hiển thị rõ ràng chi tiết khắc lên thân bình theo yêu cầu của khách hàng.

KHẮC HOẶC IN LOGO THEO YÊU CẦU 

3)Bình Giữ Nhiệt inox

Sản xuất bằng inox bền, không gỉ sét, không bị hư hỏng khi bị va đập, đặc biệt không chứa các tạp chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

THÔNG ĐIỆP :

Khi bạn sử dụng bình giữ nhiệt cũng góp phần bảo vệ môi trường,hạn chế sử dụng các lý nhựa góp phần cho trái đất giảm được 1 phần chất thải.Hãy tập cho mình và mọi người xung quanh sử dụng sản phẩm.Để hạn chế sử dụng ly nhựa bạn nhé !!!!

0912 80 37 39
top