Công nghệ Lê Minh HOTLINE: 0912 80 37 39

Công nghệ Lê Minh 08:00AM — 05:00PM

CUNG CẤP - SẢN XUẤT CÁC LOẠI MÓC KHÓA

Để đạt được hiệu quả marketing cao trong việc quảng bá thương hiệu, các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng chiến lược tặng móc khóa với nhiều kiểu dáng và mẫu mã độc đáo và lạ mắt.

Thông tin liên hệ cần mẫu và báo giá :  (028) 3589 5723 - (028) 3831 5638 - (028) 3831 4379 

Móc khóa tại LÊ MINH với nhiều chất liệu như:

Móc khóa nhựa dẻo

Móc khóa nhựa dẻo bền bỉ và in màu sắc đep, logo in chìm bên trong tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp , làm theo hình dạng và yêu cầu của khách hàng,...

​​>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Móc khóa kim loại

Móc khóa bằng kim loại tạo sự chắc chắn và sang trọng. Các sản phẩm quà tặng bằng móc khóa kim loại được khắc tên, logo, thương hiệu...rất đẹp mắt và bền vững.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

 Móc khóa GỖ 

Móc khóa là một sản phẩm hữu dụng và gần như ai trong số chúng ta đều cần sử dụng. Vì vậy móc khóa sẽ là một món quà thiết yếu, được nhiều khách hàng yêu thích. Một chiếc móc khóa đẹp có in ấn logo của công ty bạn, sẽ làm khách hàng luôn nhớ đến bạn mọi lúc mọi nơi.

Hot Fashion Keychain Animal Keyring Dog Paw Butterfly Bird Deer ...

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Móc khóa Da

Là mẫu móc khóa được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn, bởi mẫu móc khóa đa mang vẻ lịch thiệp sang trọng, được khắc hoặc in logo thông điệp của doanh nghiệp lên trên phần móc khóa, là sản phảm mang tính truyền thông rất cao, thể hiện được đẳng cẩp từ phía doanh nghiệp sử dụng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Móc khóa Pha Lê

móc khóa Pha lê sắc màu của cuộc sống, tặng phẩm cao cấp  mang đến sự muôn màu: sang trọng, quý phái, huyền ảo, cuốn hút những ai yêu thích cái đẹp, yêu thích cái đẹp hoàn hảo đến tuyệt mỹ.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

các loại móc khóa Mica hoặc làm theo yêu cầu

 

0912 80 37 39
top