08:00AM — 05:00PM

0912 80 37 39

BAO ĐEO THẺ NHÂN VIÊN

Ngày nay nhu cầu sử dụng và mua bao đựng thẻ rất nhiều, bao đeo thẻ được dùng cho các loại  thẻ giấy, thẻ nhân viên, bảng tên, chức danh, thẻ đại biểu, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ công chức, ...

Bao đựng thẻ được làm từ nhiều chất liệu như :da cao cấp, nhựa dẻo, kiểu dáng lịch sự, chuyên nghiệp, nhiều mẫu bao đeo thẻ được thiết kế kiểu mép thẻ dạng khóa miết để chống nước.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THỜI GIAN GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN 

Bao đựng thẻ tên là một phần của bộ bao đeo thẻ nhân viên hoàn thiện. Có nhiệm vụ đựng một hoặc nhiều chiếc thẻ nhựa bên trong nhưng vẫn đảm bảo có thể nhìn thấy nội dung thẻ bên trong và không làm ảnh hưởng đến mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nổi, ... của thẻ nhựa.

kích thước bao đựng thẻ : tính bằng kích thước lọt lòng , chúng tôi có các kích thước chuẩn sau : 54x86cm ,đây là chuẩn cho thẻ atm ,thẻ nhân viên , thẻ thang máy , thẻ giữ xe , thẻ vip 

CÁC LOẠI BAO ĐỰNG THẺ 

1) BAO ĐEO THẺ CHẤT LIỆU NHỰA 

* BAO ĐEO THẺ NHỰA ZIPPER

* BAO ĐEO THẺ NHỰA DẺO 

 *BAO ĐEO THẺ NHỰA CỨNG

 

2) BAO ĐEO THẺ CHẤT LIỆU DA

BAO ĐEO THẺ NHÂN VIÊN - CHẤT LIỆU DA  Chất lượng bền đẹp Có thể in, cắt khắc laser dập logo tên công ty với giá rẻ, đảm bảo chịu nước mưa khá tốt. Phù hợp cho các đối tượng nhân viên, sinh viên cần mức giá rẻ, phải chăng mà vẩn đảm bảo chất lượng.

CÁC MẪU BAO ĐEO THẺ BẰNG DA:

 **BAO DA SIMILI   1 MẶT 

***BAO DA SIMILI    2 MẶT 

3) BAO ĐEO THẺ CHẤT LIỆU MICA

Bao đeo thẻ nhân viên bằng mica hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, là mẫu bao đeo thẻ được sử dụng chất liệu mica cao cấp được LÊ MINH cung cấp cho các đại lý, doanh nghiệp sử dụng và được đánh giá cao.

4) BAO ĐEO THẺ UHOO

Ngoài các mẫu bao đeo thẻ nhựa dẻo, LÊ MINH còn cung cấp nhiều mẫu bao đeo thẻ khác và các loại yoyo, dây đeo thẻ khác nhằm cung cấp đủ bộ đeo thẻ nhân viên cho khách hàng có nhu cầu .

 

0912 80 37 39
top