Bảng vinh danh là một món quà đặc biệt, mang trong mình ý nghĩa sâu sắc và giá trị tinh thần. Với chất liệu chắc chắn và kiểu dáng sang trọng, bảng vinh danh được Công Nghệ Lê Minh khắc chữ và hình ảnh tinh xảo, mang đến cho người nhận cảm giác trân quý và đầy ấn tượng.

Bảng vinh danh tại  Công Nghệ  Lê Minh là một cách để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, thành tựu của một người trong lịch sử hay cuộc đời. Nó cũng là một biểu tượng của sự tri ân và tôn trọng đối với những người đã có những đóng góp quan trọng cho xã hội và con người.

Với bảng vinh danh tại  Công Nghệ  Lê Minh, bạn có thể tặng cho những người bạn yêu thương, đồng nghiệp, người thân hoặc những người có những đóng góp quan trọng cho xã hội. Đó là một món quà ý nghĩa và độc đáo, mang trong mình giá trị tinh thần và sự trân quý.

KỶ NIỆM CHƯƠNG GỖ ĐỒNG

BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG là món quà tinh thần trao tặng biểu hiện của sự công nhận và tôn vinh một cá nhân hoặc một tổ chức vì thành tựu, đóng góp hoặc hành động xuất sắc trong một lĩnh vực cụ thể.

Biểu trưng gỗ đồng tại Lê Minh thường được khách hàng sử dụng cho các nhu cầu sau:

- Tri ân sự đóng góp cá nhân hoặc tập thể trong tổ chức.

- Tri ân lòng biết ơn của nhà tài trợ và đóng góp của các mạnh thường quân.

- Tri ân đóng góp thâm niên của nhân viên và tập thể trong công ty.

- Bảng chứng nhận thành viên mới,....

Biểu trưng gỗ đồng tại Lê Minh luôn luôn có nhiều mẫu mã đa dạng về thiết kế để dàng lựa chọn của Quý Khách hàng.

BẢNG CHỨNG NHẬN VINH DANH

BẢNG CHỨNG NHẬN VINH DANH là một loại bảng chứng nhận hoặc văn bằng thường được trao tặng để tôn vinh và công nhận các thành tựu, đóng góp, hoặc hành động xuất sắc của một cá nhân, tổ chức hoặc nhóm trong một lĩnh vực cụ thể. BẢNG CHỨNG NHẬN VINH DANH thường được Lê MInh có thiết kế trang trọng và chứa thông tin về người hoặc tổ chức được vinh danh, cùng với lý do vinh danh và ngày trao tặng.

Sản phẩm BẢNG CHỨNG NHẬN VINH DANH được sử dụng Gỗ MDF xuất khẩu, nội dung được in hoặc khắc trên tấm kim loại nhôm không gỉ với nhiều màu sắc đa dạng như trắng, đen, vàng, bạc, kim tuyến và xước,......,

Lê Minh có nhập nhiều kiểu khung kim loại khác nhau tạo ra mẫu mã đa dạng , sinh động và đẹp mắt để Quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

BẢNG CHỨNG NHẬN VINH DANH còn thường được dùng cho các giá trị vinh danh như sau:

- Bảng Vinh danh công ty

- Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc

- Bảng vinh danh cống hiến

- Bảng chứng nhận đại lý

- Bảng tri ân nhà tài trợ vàng - bạc - đồng, v,v,.....

BIỂU TRƯNG VINH DANH GỖ ĐỒNG

BIỂU TRƯNG VINH DANH GỖ ĐỒNG là món quà tinh thần trao tặng biểu hiện của sự công nhận và tôn vinh một cá nhân hoặc một tổ chức vì thành tựu, đóng góp hoặc hành động xuất sắc trong một lĩnh vực cụ thể.

Biểu trưng vinh danh gỗ đồng tại Lê Minh thường được khách hàng sử dụng cho các nhu cầu sau:

- Vinh danh sự đóng góp cá nhân

- Tri ân lòng biết ơn của nhà tài trợ

- Tri ân đóng góp của nhân viên

- Bảng chứng nhận thành viên

- V.V,.....

Sản phẩm BIỂU TRƯNG VINH DANH GỖ ĐỒNG được sử dụng Gỗ MDF xuất khẩu, khung Poly có nhiều dạng với hình thức in nội dung bằng máy UV hoặc khắc laser kim loại.

Lê Minh có nhập nhiều kiểu khung Poly khác nhau như:  Giáo dục, cuốn sách, bông hồng, bản đồ,... tạo ra mẫu mã đa dạng , sinh động và đẹp mắt để Quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

 

BẢNG VINH DANH KHUNG KIM LOẠI

BẢNG VINH DANH KHUNG KIM LOẠI còn thường được dùng cho các giá trị vinh danh như sau:

- Bảng Vinh danh công ty

- Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc

- Bảng vinh danh cống hiến

- Bảng chứng nhận đại lý

- Bảng tri ân nhà tài trợ vàng - bạc - đồng, v,v,.....

Sản phẩm BẢNG VINH DANH KHUNG KIM LOẠI được sử dụng Gỗ MDF xuất khẩu, khung kim loại nhập khẩu với hình thức in nội dung bằng máy UV hoặc khắc laser kim loại.

Lê Minh có nhập nhiều kiểu khung kim loại khác nhau tạo ra mẫu mã đa dạng , sinh động và đẹp mắt để Quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

BẢNG VINH DANH KHEN THƯỞNG

Bảng vinh danh khen thưởng là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế để tôn vinh thành tựu và công lao của cá nhân hoặc tổ chức. Bảng vinh danh khen thưởng thường được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ, kim loại hoặc kính, mang đến vẻ sang trọng và trang trọng.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến cho họ một bảng vinh danh khen thưởng đẹp mắt và ý nghĩa.

Hãy xem qua các hình ảnh và thông tin về các bảng vinh danh khen thưởng đã được sản xuất bởi chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm. Chúng tôi đã có nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi để tôn vinh thành tựu của họ.

Hố trợ tư vấn khách hàng 24/7

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0834703739
Mail: kd.leminh39@gmail.com
Kiều Nga

Kiều Nga

Bộ phận: Kinh doanh

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0912603739
Mail: thenhualeminh@gmail.com
Cẩm Duyên

Cẩm Duyên

Bộ phận: Kinh doanh

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0917197227
Mail: inbangten@gmail.com
Thảo Dung

Thảo Dung

Bộ phận: Kinh doanh

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0917187887
Mail: kd1.leminh39@gmail.com
Thanh Loan

Thanh Loan

Bộ phận: Kinh doanh

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0912803739
Mail: leminh@congngheleminh.vn
Minh Thúc

Minh Thúc

Bộ phận: Kinh doanh

Hotline Facebook Zalo