Sản xuất bảng tên đeo áo tại Lê Minh là quá trình tại ra các bảng tên đẹp và hoàn hảo nhất được gắn vào áo để định danh cho người sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau.

Quá trình sản xuất bao gồm : Thiết kế và in ấn để sản xuất ra bảng tên với độ chính xác cao và chất lượng đáp ứng với nhu cầu Khách hàng.

Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện, hội nghị và các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khác giúp người sử dụng dễ dàng định danh và tạo sự chuyên nghiệp.

BẢNG TÊN NHÂN VIÊN ĐEO ÁO TẠI LÊ MINH
BẢNG TEN ĐEO ÁO TẠI LÊ MINH

Ưu điểm khi đặt bảng tên nhân viên tại Lê Minh.

  1. Đội ngũ nhân viên lành nghề, đáp ứng file thiết kế nhanh ( free thiết kế).
  2. Thanh toán dễ dàng, giao hàng nhanh, giao hàng trên toàn quốc.
  3. Sản xuất trực tiếp, đổi trả khi  sản phẩm không đúng yêu cầu.
  4. Có hợp đồng, đơn hàng rõ ràng, xuất hóa đơn VAT cho khách hàng.
  5. Đúng thời gian - Chất lượng - Giá thành hợp lý - Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Dưới đây là các sản phẩm về bảng tên đeo áo mà công ty Lê Minh chúng tôi nhận in ấn và sản xuất theo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

BẢNG TÊN NHÂN VIÊN BẰNG KIM LOẠI

Bảng tên nhân viên bằng kim loại là một phiên bản cao cấp và sang trọng của bảng tên thông thường. Lê Minh sản xuất bằng các loại kim loại như đồng, đồng xi vàng, inox hoặc nhôm với độ dày và độ bền khác nhau.

Bảng tên bằng kim loại thường có kích thước nhỏ gọn và được thiết kế để đeo trên áo hoặc áo Vest của nhân viên. Bảng tên có thể có hình dạng vuông, tròn hoặc hình chữ nhật với các góc bo tròn để tránh làm tổn thương da.

Thông tin như tên, chức vụ hay mã số trên bảng tên bằng kim loại được khắc laser  hoặc in nổi bằng máy UV để tạo ra hiệu ứng chữ nổi rõ nét và sắc nét. Ngoài ra, một số tổ chức còn in thêm logo hoặc slogan của công ty trên bảng tên để tăng tính chuyên nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp.

Bảng tên bằng kim loại có thể được làm theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp với các tùy chọn Chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như giá thành từng chất liệu.

Công nghệ Lê Minh luôn tự hào là công ty sản xuất  các loại bảng tên nhân viên bằng kim loại chất lượng và uy tín được Khách hàng đánh giá cao hiện nay.

BẢNG TÊN NHÂN VIÊN THAY ĐƯỢC TÊN

Mẫu bảng tên thay được tên là dòng bảng tên được sử dụng nhiều nhất  cho các ngành dịch vụ như: nhà hàng, quán ăn, khách sạn,….Với tính chất công việc thường xuyên thay đổi nhân viên, việc sử dụng bảng tên thay tên có thể tái sử dụng và giảm được chi phí rất nhiều .

Do nhu cầu cần thiết đó Lê Minh đã sản xuất nhiều loại bảng tên thay tên với nhiều mẫu mã đa dang , tiện ít, tiết kiệm chi phí để luôn đáp ứng nhiều nhu cầu từ Khách hàng.

Thường được sử dụng như các chất liệu Nhôm, Inox, đòng và mica,.... với công nghệ in UV hiện nay đảm bảo sắc nét, màu sắc chân thật.

BẢNG TÊN CHỨC DANH ĐỂ BÀN

Công ty Công Nghệ Lê Minh nhận làm các loại bảng tên CHỨC DANH để bàn với các chất liệu đồng ăn mòn và đồng In UV cao cấp.

- Bề mặt làm đồng thau theo công nghệ ăn mòn kim loại

- Thân được làm bằng gỗ MDF và sơn phủ bóng đẹp mắt

- Số lượng nhận từ 1 cái 

- Thời gian làm hàng từ 5-7 ngày làm việc

 

 

SẢN XUẤT BẢNG SỐ ĐỂ BÀN

Ngoài việc đóng vai trò là những con số đánh dấu thứ tự bàn trong quán cà phê, nhà hàng, quán ăn… những chiếc kệ số bàn bằng mica này còn có tác dụng trang trí cho chiếc bàn bớt đi sự trống trải, đôi khi nó còn có tác dụng quảng cáo cho quán của bạn, giúp cho khách hàng có ấn tượng hơn về quán với những thiết kế về logo, những thông tin về quán.

Hố trợ tư vấn khách hàng 24/7

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0912803739
Mail: leminh@congngheleminh.vn
Minh Thúc

Minh Thúc

Bộ phận: Kinh doanh

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0917187887
Mail: kd1.leminh39@gmail.com
Thanh Loan

Thanh Loan

Bộ phận: Kinh doanh

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0917197227
Mail: inbangten@gmail.com
Thảo Dung

Thảo Dung

Bộ phận: Kinh doanh

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0834703739
Mail: kd.leminh39@gmail.com
Kiều Nga

Kiều Nga

Bộ phận: Kinh doanh

ĐT: 028.38314379
ZALO: 0912603739
Mail: thenhualeminh@gmail.com
Cẩm Duyên

Cẩm Duyên

Bộ phận: Kinh doanh

Hotline Facebook Zalo